Xiaomi Mi 10 sẽ ra mắt chính thức vào ngày 23 tháng 2 tại Barcelona

Xiaomi Mi CC9 Pro 4

Xiaomi Mi 10 sẽ ra mắt chính thức vào ngày 23 tháng 2

Xiaomi đã làm việc trên các điện thoại thông minh hàng đầu thế hệ tiếp theo của mình – Mi 10 và Mi 10 Pro và bây giờ công ty đã sẵn sàng để biến chúng thành chính thức. Xiaomi đã gửi lời mời truyền thông cho một sự kiện ra mắt vào cuối tháng này.

Công ty đang tổ chức một sự kiện vào ngày 23 tháng 2 tại Barcelona, ​​Tây Ban Nha ngay trước thềm Hội nghị Thế giới Di động 2020 – sự kiện lớn nhất thế giới cho lĩnh vực viễn thông.

Mi 10 Launch Date

Lời mời được chia sẻ bởi công ty cho thấy rõ số số 10 của 10 gợi ý rằng sự kiện ra mắt dành cho dòng Mi 10. Hơn nữa, nó cũng hiển thị đồ họa liên quan đến ống kính máy ảnh, có vẻ như là một tham chiếu đến khả năng zoom quang học.

Cả hai điện thoại dự kiến ​​sẽ được trang bị chipset Qualcomm Snapdragon 865 mới nhất . Công ty trước đó đã tiết lộ rằng đây sẽ là một trong những nhà sản xuất đầu tiên tung ra một thiết bị được cung cấp bởi SD865 SoC.

Người ta cũng đã xác nhận rằng các thiết bị Mi 10 series sẽ đi kèm với RAM LPDDR5 do Micron cung cấp, được cho là tiết kiệm năng lượng hơn 20% và có thể cung cấp tốc độ dữ liệu nhanh hơn 50%.

Theo tin đồn và rò rỉ, biến thể Pro của điện thoại thông minh hàng đầu có thể đi kèm với bộ nhớ RAM lên tới 16GB và bộ nhớ trong 512GB. Đối với bộ phận máy ảnh, điện thoại dự kiến ​​sẽ có cảm biến Samsung ISOCELL Bright HMX 108 megapixel cùng với ống kính viễn vọng cực rộng, và ống kính macro chuyên dụng.

Mặc dù chưa biết chi tiết về dung lượng pin, nhưng theo báo cáo, model tiêu chuẩn sẽ có hỗ trợ sạc nhanh 48W trong khi model Pro sẽ hỗ trợ sạc nhanh 66W. Hơn nữa, cả hai biến thể sẽ được hỗ trợ cho sạc nhanh không dây.

Để biết chắc chắn các gói Mi 10 sắp ra mắt, công ty định giá chúng như thế nào và khi nào chúng sẽ được mua, chúng tôi sẽ phải chờ thêm một vài tuần nữa để sự kiện ra mắt diễn ra.

theo Gizmochina

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *