Ổ cứng SSD di động Xiaomi 1TB Gây quỹ cộng đồng bắt đầu vào ngày 14 tháng 12 với giá 649 tệ

xiaomi mobile ssd 1t ra mat
Xiaomi , mặc dù nổi tiếng với điện thoại thông minh, nhưng có cả một dòng phụ kiện và các sản phẩm thuộc các danh mục công nghệ khác nhau. Tiếp tục xu hướng, công ty đã ra mắt ổ cứng đầu tiên của mình, được gọi là Xiaomi Mobile SSD 1TB.
Đúng như tên gọi, ổ cứng mới được công bố của thương hiệu có dung lượng 1TB và là Ổ cứng rắn (SSD), nhanh hơn khoảng 10 lần so với ổ cứng truyền thống.
xiaomi mobile ssd 1t ra mat
Đối với ô cứng SSD mobile Xiaomi 1TB, công ty sẽ ra mắt sản phẩm thông qua huy động vốn từ cộng đồng sẽ bắt đầu vào ngày 14 tháng 12. Những người ủng hộ chiến dịch gây nghiện cộng đồng sẽ nhận được sản phẩm với giá 649 nhân dân tệ (~ 93 USD) và giá bán lẻ đề xuất của công ty là 799 nhân dân tệ (~ 114 USD).
Nó đi kèm với một thiết kế tinh tế trong thân kim loại có lớp vỏ màu sáng đã được xử lý bằng phương pháp phun cát và anốt hóa. Về hiệu suất, tốc độ đọc/ghi tuần tự có thể đạt tới 200 MB/s và phim độ phân giải cao 4K có thể tải lên hoặc sao chép trong vòng một phút.
Công ty cũng đã tiết lộ rằng Xiaomi Mobile SSD 1TB tương thích với một số loại thiết bị khác nhau, bao gồm cả những thiết bị chạy Windows 7 trở lên, macOS X 10.6 trở lên, Android 9 trở lên, Linux, v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *