Loa thông minh Xiaomi Sound Pro smart speaker

loa Xiaomi Sound Pro smart speaker
Xiaomi đã chính thức ra mắt dòng điện thoại thông minh Xiaomi 13 rất được mong đợi của mình, dòng điện thoại này đã và đang tạo ra nhiều tiếng vang trong ngành công nghệ nhờ các tính năng tiên tiến và thiết kế đẹp mắt. Cùng với những chiếc điện thoại thông minh mới, Xiaomi cũng đã trình làng một số sản phẩm khác, bao gồm cả loa thông minh Xiaomi Sound Pro smart speaker, được thiết lập để cạnh tranh với các loa thông minh phổ biến khác trên thị trường.

Loa thông minh Xiaomi Sound Pro cung cấp âm thanh chất lượng hàng đầu

Xiaomi đã ra mắt loa thông minh Xiaomi Sound Pro mới, có phần trên trong suốt với ánh sáng xung quanh thay đổi theo nhịp điệu của âm nhạc. Loa có màu đen và đi kèm giao thức truyền tải âm thanh SBC và AAC, trở kháng 8 ohm và cổng AUX 3,5 mm. Xiaomi khẳng định loa cung cấp âm thanh chất lượng hàng đầu. Thiết bị hiện có sẵn để mua tại thị trường Trung Quốc.
loa Xiaomi Sound Pro smart speaker
Xiaomi Sound Pro smart speaker tự hào có cấu hình âm thanh 7 đơn vị, được nâng cấp so với các mẫu trước đó. Nó bao gồm một loa toàn dải 3 đơn vị cho âm thanh trong trẻo và rõ ràng, cùng một bộ tản nhiệt thụ động 3 đơn vị và loa siêu trầm tùy chỉnh để mang lại trải nghiệm tần số thấp tuyệt vời. Loa có loa trầm lớn với âm lượng lớn và có thể tạo ra áp suất âm thanh 91dB cũng gây phản ứng.
Ngoài chất lượng âm thanh ấn tượng, xiaomi Sound Pro smart speaker còn mang đến trường âm thanh đa hướng 360 độ, cho phép cả gia đình đình công thưởng thức âm thanh hay dù đặt ở đâu. Thiết bị này cũng đã được các kỹ sư âm thanh của Xiaomi điều chỉnh một cách chuyên nghiệp bằng phần mềm chuyên nghiệp, mang lại âm thanh rõ ràng và cân bằng dễ chịu cho tai.
Xiaomi cũng đã đưa công nghệ âm thanh điện toán sáng tạo của mình vào Sound Pro, đã được nâng cấp lên phiên bản 2.0. Công nghệ này tinh chỉnh chất lượng âm thanh từ đầu đến đầu ra, mang lại trải nghiệm nghe trực tiếp. Thuật toán Nightingale cũng đã được nâng cấp để hỗ trợ điều chỉnh độc lập các hiệu ứng âm thanh, cho phép người dùng chọn phong cách ưa thích của mình thông qua Ứng dụng loa Xiaomi.
Về mặt thiết kế, Sound Pro có hiệu ứng ánh sáng xung quanh thiên nhiên đã được tạo ra bởi các hạt đèn LED xung quanh thân thiết bị. Ánh sáng theo nhạc trong thời gian thực, tạo ra bầu không khí trang nhã. Loa cũng có nhận thức thông minh về cơ thể con người, kết hợp công nghệ điện toán âm thanh và hình ảnh mang lại cảm giác định hướng và hiệu ứng ánh sáng thông minh. Nhìn chung, Xiaomi Sound Pro là một chiếc loa thông minh mạnh mẽ và ấn tượng với âm thanh chất lượng cao cùng hàng loạt tính năng cao cấp.
Giá cả và sẵn có
Loa thông minh Xiaomi Sound Pro đã có sẵn để mua. Giá ban đầu của loa là 999 nhân dân tệ, nhưng hiện tại gói giảm giá 10%. Công ty đã đề cập rằng họ sẽ tặng một chiếc Xiaomi Mi Band 7 Pro khi mua hàng vào ngày 25 tháng 12. Cùng với Sound Pro, Xiaomi cũng đã ra mắt điện thoại thông minh Xiaomi 13 series, Xiaomi Mini Host và Bộ định tuyến. Xiaomi 10G vào ngày 11 tháng 12. Xiaomi vẫn chưa công bố tài liệu Sound Pro có bán ở các thị trường bên ngoài Trung Quốc hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *