Xiaomi huy động vốn từ cộng đồng Bút từ điển MIJIA Dictionary Pen có hỗ trợ Quét Laser

Xiaomi goi von dictionary pen

Xiaomi vừa ra mắt một sản phẩm MIJIA mới. Công ty đã tiết lộ một thiết bị độc đáo mới hiện đang được huy động vốn từ cộng đồng và được đặt tên là MIJIA Dictionary Pen. Nó có một số tính năng và chức năng thú vị.
Mijia dictionary pen crowfunding

Dựa trên các ghi chú chính thức, Bút từ điển MIJIA Dictionary Pen có máy quét hỗ trợ bằng laser. Thông qua công nghệ này, sản phẩm mới đang được gây quỹ cộng đồng có thể quét và ghi lại nhiều dòng hoặc toàn bộ trang. Những dòng này có thể được sử dụng thêm để dịch ảnh để chuyển đổi văn bản. Sản phẩm cũng hỗ trợ chuyển nội dung đã ghi sang các ứng dụng khác để ấn bản, chia sẻ và thậm chí là in.

 

Ngoài chức năng quét laser, thiết bị còn có một camera có thể chụp ảnh các đoạn chuyên dụng mà người dùng muốn ghi lại. Cảm biến này được đặt ở một bên của Bút từ điển MIJIA dictionary Pen, trong khi mặt còn lại chứa một màn hình cao nhưng mỏng để hiển thị nội dung được chụp. Theo tuyên bố chính thức từ Xiaomi, thiết bị này có tỷ lệ thành công cao 99% đối với nhận dạng văn bản OCR tiếng Trung và tiếng Anh. Hơn nữa, tỷ lệ dịch thuật online/offline chính xác này thậm chí có thể sánh ngang với tiếng Anh chuyên ngành.

Xiaomi goi von dictionary pen

Bút từ điển MIJIA Dictionary Pen cũng được trang bị một bộ thu trường xa micrô kép cũng được ghép nối với các thuật toán giảm tiếng ồn AI. Điều này giúp dịch bài phát biểu trong thời gian làm việc nhóm hoặc thậm chí đưa bài phát biểu vào bản ghi văn bản. Về cơ bản, thiết bị này cung cấp một số cách để ghi và dịch giữa nhiều ngôn ngữ, bao gồm các ngôn ngữ như tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Nga, tiếng Đức, v.v. Thiết bị này có giá bán lẻ là 799 Yuan (khoảng 115 đô la Mỹ) và đang được gây quỹ cộng đồng với giá 699 Yuan (khoảng 100 đô la Mỹ).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *