Mi Mix màn hình gập đầu tiên của Xiaomi ra mắt ngày 29/3 ?

mi mix 2021

Nhiều khả năng, chiếc Mi MIX này có thể là smartphone màn hình gập đầu tiên của Xiaomi.

 

Xiaomi đã lên kế hoạch cho sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 29/3, tổ chức tại Trung Quốc và trường thuật trực tiếp cho thị trường quốc tế. Vài ngày trước, công ty đã xác nhận sẽ tung ra Mi 11 Pro và Mi 11 Ultra trong sự kiện lần này, cùng với Mi Notebook Pro và một chiếc máy giặt MIJIA mới.

 

mi mix 2021 anh thuc te

Hôm nay, Xiaomi vừa cho biết họ sẽ ra mắt một mẫu smartphone mới thuộc dòng Mi MIX trong sự kiện ngày 29/3 sắp tới. Mặc dù vậy, nhà sản xuất Trung Quốc vẫn chưa tiết lộ bất cứ thông tin gì liên quan đến thiết bị này.

Nếu các tin đồn gần đây là đúng, chiếc Mi MIX này có thể sẽ là smartphone màn hình gập đầu tiên của Xiaomi. Nhiều khả năng, nó sẽ sử dụng thiết kế bản lề giống như Galaxy Z Fold2, giúp màn hình có thể gập vào bên trong.

 

mi mix 2021

Theo báo cáo, Mi MIX màn hình gập sẽ có kích thước màn hình hiển thị khoảng 7 inch, hỗ trợ tần số quét 120Hz. Chiếc điện thoại này có thể sử dụng vi xử lý cao cấp Snapdragon 888 của Qualcomm, có 3 camera sau với cảm biến chính 108MP, đi kèm viên pin dung lượng 5000mAh và được cài sẵn giao diện MIUI 12 dựa trên hệ điều hành Android 11 khi bán ra.

theo gizmochina

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *