Xiaomi gây quỹ và ra mắt đèn khử trùng UV Xiaoda

den khu trung xiaoda 2020

Trước đại dịch coronavirus, Xiaomi đã cho ra mắt một vài sản phẩm có thể giúp công dân chống lại tai họa. Chúng tôi đã thấy một vài khẩu trang mới và đèn khử trùng UV . Công ty hiện đã ra mắt đèn khử trùng UV thứ hai dưới nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin. Thiết bị này được mệnh danh là Đèn khử trùng Xiaoda và đi kèm với mức giá 79 nhân dân tệ ($ 11) phải chăng. Nó đã được chứng minh là một sản phẩm phổ biến.

den khu trung xiaoda 2020
đèn khử trùng Xiaoda

Dữ liệu thu được từ trang gây quỹ cộng đồng Youpin cho thấy chiếc đèn có thể cào được với số tiền khổng lồ 4.942.503 nhân dân tệ chỉ trong bốn ngày. Con số đó đã lên tới hơn 6,6 triệu nhân dân tệ tại thời điểm nộp báo cáo này. Ngoài ra, hơn 84.000 người đã hỗ trợ nỗ lực gây quỹ cộng đồng. Hãy xem xét nhanh các tính năng.

Thiết bị này có thể cầm tay với kích thước giống như một lon Coca-cola. Nó có hình dạng như một micro theo phong cách retro. và có thể được sử dụng trong nhiều cảnh. Nó có thể loại bỏ virus và mùi hôi từ quần áo trong tủ quần áo phòng ngủ, và cả từ tủ lạnh. Nó cũng có thể khử trùng các góc chết của phòng tắm mà không lưu thông không khí. Trong phòng khách, nó làm giảm nguy cơ lây nhiễm chéo nếu có người bên trong.

Đèn khử trùng UV Xiaoda sử dụng nhiều loại tia cực tím để khử trùng và khử trùng. Tia cực tím được sử dụng rất thường xuyên trong lĩnh vực y tế và tương tự như ánh sáng mặt trời về cường độ. So với khử trùng bằng đèn huỳnh quang truyền thống, đèn khử trùng nhỏ này sử dụng khử trùng kép tia cực tím và ozone, giúp tiêu diệt hiệu quả 5 loại vi khuẩn phổ biến trong không khí, và tỷ lệ khử trùng đạt 99,9%.

den khu trung xiaoda 2020 mau den
đền khử trùng bằng tia UV xiaomi màu đen

Vì mục đích an toàn, thiết bị chỉ xuất hiện sau 30 giây sau khi được bật. Điều này là để đảm bảo khu vực sơ tán để tránh chấn thương. Thiết bị được trang bị pin lithium dung lượng lớn 700 mAh và sạc USB. Nó có thể được sử dụng 1-2 lần cho một lần sạc, giảm bớt sự cố khi sạc thường xuyên. Nó có thể khử trùng hoàn toàn một con gà trống trong 30 phút, tùy thuộc vào kích thước.

Đèn khử trùng UV Xiaoda dự kiến ​​sẽ bắt đầu xuất xưởng theo đợt từ ngày 20/2.