Ra mắt Vòi hoa sen Xiaomi tích hợp lọc khử trùng giá cực tốt

voi hoa sen xiaomi diiib 2020

Nền tảng Xiaomi Youpin đã bắt đầu gây quỹ cộng đồng cho một sản phẩm mới vào đầu ngày hôm nay (31/3), đó là một vòi hoa sen khử clo với bộ lọc tích hợp và được Diiib chế tạo. Giá bán lẻ cho thiết bị này là 139 Yuan (khoảng 464,000 đồng) và giá bán trong thời gian gây quỹ là 69 Yuan (khoảng 230,000 đồng).

Dựa vào những hình ảnh chính thức của thiết bị, vòi hoa sen từ Diiib sở hữu thiết kế sang trọng với tông màu trắng và vàng hồng. Đầu vòi sen chứa 40 cửa xả nước dày đặc, từ đó giúp tạo ra các tia nước nhỏ, mang lại cảm giác dễ chịu. Kích thước của các lỗ này là 0.25mm, cho phép thoát nước mạnh ngay cả ở mức áp suất thấp hơn.

voi hoa sen xiaomi 2020

Thân máy được làm từ thép không gỉ với độ bền cao và đặc tính chống ăn mòn mạnh, giúp duy trì vẻ đẹp của thiết bị được lâu hơn. Người dùng có thể dễ dàng tháo rời nó chỉ với một lần xoắn. Vòi sen cũng được tích hợp hệ thống lọc kép, nổi bật với một lớp than hoạt tính, giúp hấp thụ lượng clo dư trong nước trong khi bộ lọc cotton giúp loại bỏ các hạt nhỏ và tạp chất lơ lửng trong nước.

Bộ lọc này cũng giúp hạn chế việc bị tắt nghẽn các lỗ trên vòi sen. Đáng chú ý, bộ lọc có đường kính lỗ chỉ 1 – 4nm, khiến khả năng hấp thụ của nó vượt trội hơn nhiều so với các bộ lọc truyền thống. Hai bộ lọc có tỉ lệ kháng khuẩn cao đến 99%, giúp người dùng hạn chế bị nhiễm vi khuẩn. Khi bộ lọc có màu nâu sẫm, bạn chỉ việc thay thế, thường là sau 2 tháng một lần.

 

voi hoa sen xiaomi diiib 2020

Đầu vòi hoa sen Diiib phiên bản màu trắng và vàng hồng có giá 69 Yuan (khoảng 230,000 đồng), trong khi phiên bản màu đen tương tự có giá 79 Yuan (khoảng 264,000 đồng).

Người dùng cũng có thể chọn tùy chọn hộp quà tặng đi kèm với 3 bộ lọc và bộ lọc bông bổ sung cùng với đầu vòi sen với giá 119 Yuan (khoảng 397,000 đồng) và hiện đã có sẵn trong nền tảng Xiaomi Youpin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *