Máy giặt sấy 10kg của Xiaomi Mijia 1C có internet điều khiển giọng nói giá chỉ 7 triệu đồng

may giat xiaomi mijia 1C 2020

Mới đây, Xiaomi đã chính thức ra mắt mẫu máy giặt sấy Internet MIJIA 1C, hiện đang được bán trên Xiaomi Mall với giá “rẻ như cho”, 10kg nhưng chỉ có 7 triệu đồng.

Máy giặt sấy Internet MIJIA 1C mới là bản nâng cấp so với mẫu máy giặt sấy Internet MIJIA được ra mắt vào năm ngoái. Cả hai mô hình đều có khối lượng giặt 10kg. Model này có bảng điều khiển được làm từ khuôn phun nhựa ABS, trong khi đó, màn hình của phiên bản Mijia Internet Pro 10kg được làm từ kính cường lực.

may giat xiaomi mijia 1C 2020

Sản phẩm này cũng đi kèm với tính năng hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói XiaoAI chưa có trên mô hình trước đó. MIJIA 1C có kiểu dáng nhỏ gọn hơn, với đường kính cửa 468mm, trong khi mẫu trước có đường kính cửa rộng hơn là 480mm. Mẫu máy giặt sấy này cũng đi kèm với công suất 0.873kWh, thấp hơn công suất 0.960kWh của phiên bản tiền nhiệm.

Các thông số kỹ thuật khác về cơ bản là giống nhau. Máy sấy Internet MIJIA 1C sử dụng động cơ biến tần BLDC hàng đầu trong ngành để kiểm soát chính xác nhịp giặt. Động cơ này cho khả năng hoạt động ổn định và hiệu quả, tiết kiệm điện và chạy êm hơn. Tốc độ vắt tối đa là 1,400 vòng/phút, thời gian sấy khô nhanh.

may giat xiaomi 10kg mijia 1C 2020

Máy giặt có tới 22 chế độ giặt khác nhau, bao gồm chế độ giặt không khí thông minh. Bạn có thể đặt trước quần áo giặt và sấy khô thông qua APP Mijia, chọn thêm chế độ giặt và sấy, đồng thời hỗ trợ tùy chỉnh và lưu các phương pháp giặt yêu thích.

may giat xiaomi internet mijia 1C 10kg

Công nghệ sấy không khí nóng ngưng tụ nước có thể làm khô nhiều quần áo cùng một lúc và kiểm soát nhiệt độ liên tục giúp cho quần áo khô ráo và mềm mại mà không cần ủi. Tỷ lệ khử trùng của chế độ tự làm sạch lồng giặt ở 95 độ C lên tới 99.9%+.

Sản phẩm có giá 2,099 nhân dân tệ (khoảng 7 triệu đồng) và sẽ được bán ở Trung Quốc từ ngày 9 tháng 4 tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *