Xiaomi Youpin đã ra mắt Bàn phím và Chuột Elite hỗ trợ Nhập liệu bằng giọng nói

chuot xiaomi Miyu elite va ban phim xiaomi Miyu elite

(25 tháng 2 năm 2020), nền tảng Xiaomi Youpin đã ra mắt một sản phẩm mới có tên là Bàn phím và Chuột Miiw Elite. Nó là một cặp linh kiện máy tính không dây và gần đây đã được cung cấp trên trang web phổ biến.

Chuột Xiaomi Elite MIIW

Chuột Elite từ MIIW (Miyu) sử dụng thiết kế nút đặc biệt giúp giảm âm thanh phát ra trong quá trình sử dụng. Nó cũng hỗ trợ một tính năng nhấp chuột đôi transfrom, giúp nó dễ di chuyển hơn.

Đối với kích thước, độ dày của chuột là 28,3mm ở trạng thái bình thường trong khi ở chế độ chuyên nghiệp, độ dày có thể được nâng lên tới 10 mm để cải thiện độ bám.

chuot xiaomi elite

 

Chuột cũng hỗ trợ kết wifi băng tần 2.4GHz và công nghệ chế độ kép không dây Bluetooth.

Nói cách khác, người dùng có thể nhấp một lần vào nút chức năng phía trước để chọn giữa các chế độ kết nối khác nhau và nhấp đúp vào cùng một nút để chuyển giữa các chế độ khác nhau của Chuột Elite.

Nó được cung cấp bởi pin 510mAh và công ty đã chính thức tuyên bố rằng nó có thể được sử dụng trong khoảng 15 ngày trong một lần sạc đầy.

Bàn phím Xiaomi Elite MIIW

Tương tự như Chuột Elite, Bàn phím Elite MIIW (Miyu) cũng hỗ trợ kết nối không dây 2,4 GHz và công nghệ Bluetooth.

Thiết kế có các phím chức năng có độ bóng cao được mạ điện và tấm đế kim loại. 85 phím có thể được tìm thấy trên bàn phím và chúng tuân theo cơ chế cắt kéo.

Nó cũng có pin lihtium tích hợp có thể được sạc qua cổng USB Type C. Theo ghi chú chính thức, bàn phím có thể kéo dài tới 2 tuần trong một lần sạc đầy.

 

ban phim xiaomi 2020 nhap giong noi

Đáng chú ý, một trong những tính năng nổi bật liên quan đến Bàn phím Miyu Elite là hỗ trợ nhập liệu bằng giọng nói.

Một phím thoại đã được thêm vào bên phải của thanh không gian trong bàn phím và cho phép Gói giọng nói HKUST Xunfei tích hợp. Điều này cho phép một người nhấn phím thoại để nhập văn bản và nói ra các từ. Nhấp đúp vào cùng một phím là cập nhật thời tiết nhanh và các quan chức cho biết tốc độ nhận dạng giọng nói lên tới 180 từ mỗi phút, với thời gian phản hồi dưới 200ms.

Giá cả và tính sẵn sàng

Giá của cả Chuột Miyu EliteBàn phím Elite là 199 Yuan, tương đương với khoảng 28 đô la Mỹ. Tuy nhiên, cả hai sản phẩm riêng lẻ cũng có thể được mua cùng với giá đặc biệt là 378 Yuan (hoặc khoảng 53 đô la Mỹ). Cả hai tiện ích hiện đang có sẵn và được gây quỹ trong nền tảng Xiaomi Youpin của Xiaomi.

Theo Gizmochina

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *